image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ THÔN VỤ NGOẠI
Những năm qua, công tác mặt trận tại Thôn Vụ Ngoại xã Yên Lộc đạt nhiều kết quả tích cực, đời sống của người dân không ngừng tăng lên. Cán bộ, đảng viên và nhân dân luôn đoàn kết một lòng xây dựng quê hương giàu đẹp. Nhân dân đã đoàn kết vượt qua khó khăn .
Các phong trào đoàn kết xây dựng kinh tế, chung sức xây dựng nông thôn mới, đời sống văn hóa, xây dựng cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp, đoàn kết phát huy dân chủ, tương trợ giúp đỡ nhau trong cộng đồng đã thu hút được đông đảo người dân cùng tham gia.
anh tin bai

Ông: Phạm Xuân Biên Bí thư chi b đọc diễn văn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập MTTQ

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTTQ Việt Nam, thôn Vụ Ngoại đã được chọn là thôn tiêu biểu trong năm 2023 và được chọn là thôn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc sớm trong toàn xã. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, là dịp cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của MTTQ Việt Nam trong suốt 93 năm qua, để mỗi người dân nhận thức đầy đủ hơn về sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, về vị trí, vai trò của MTTQ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
anh tin bai

Ông: Vũ Ngọc Dưỡng HUV Bí thư huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng

Đồng thời, đây cũng là dịp tổng kết cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã triển khai trong năm qua; là dịp để bà con trong thôn gặp gỡ, giao lưu, phát động phong trào thi đua, cùng nhau tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết ở khu dân cư.
anh tin bai

 Ông: Vũ Văn Huyên PBT thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

anh tin baianh tin bai
anh tin bai
    Trong năm qua, nhân dân trong thôn Vụ Ngoại đã phát huy truyền thống của quê hương, năng động, sáng tạo, đoàn kết nhất trí, cùng nhau phát triển kinh tế, mở rộng sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm, xóa hộ đói, giảm hộ nghèo. Đoàn kết giúp đỡ người gặp hoạn nạn khó khăn, người cao tuổi neo đơn không nơi nương tựa; huy động sức đóng góp của cộng đồng hỗ trợ làm nhà "Đại đoàn kết" cán bộ và đảng viên, Đoàn kết chăm lo sức khỏe cộng đồng; phòng, chống dịch bệnh trên người và gia súc, gia cầm; duy trì các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; phụng dưỡng người cao tuổi, động viên các gia đình chính sách, chăm sóc người có công với cách mạng.
    Đoàn kết giữ gìn an ninh, trật tự, xây dựng ý thức tôn trọng pháp luật, chấp hành nội quy, quy định của địa phương và hương ước, quy ước của cộng đồng; xóa bỏ mặc cảm, hàn gắn mâu thuẫn trong nội bộ cộng đồng. Đoàn kết tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; phát huy dân chủ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, làm tròn nghĩa vụ công dân; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc, hành vi lôi kéo, kích động của các thế lực cơ hội, thù địch
    Đặc biệt, thôn đã phát huy được tinh thần tự quản của nhân dân trong hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng khu dân cư sáng - xanh - sạch - đẹp". Những kết quả trên đã góp phần nâng cao đời sống và chất lượng cuộc sống của nhân dân trong thôn.

 

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Lộc- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Lộc - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenloc.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang