Đoàn xã Yên Lộc tổ chức thành công giải bóng bàn mở rộng năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), ngày 15/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Lộc tổ chức giải bóng bàn mở rộng năm 2024.

Dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HÐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Yên Lộc và đông đủ các đoàn viên, thanh niên, các vận động viên, cổ động viên trong và ngoài xã.

Xác định phong trào thể dục thể thao là nhiệm vụ quan trọng nhằm bồi dưỡng phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần cho các tầng lớp Nhân dân, thời gian qua, xã Yên Lộc thường xuyên phát động phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại" . Đây cũng là một trong những đơn vị có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh với số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đạt tỷ lệ cao, trong đó đặc biệt phải kể đến lực lượng đoàn viên, thanh niên trong xã.

Giải bóng bàn mở rộng năm 2024 xã Yên Lộc thu hút hàng chục vận động viên ở nhiều độ tuổi khác nhau đến từ câu lạc bộ bóng bàn của các thôn: Vụ Ngoại, Tân Tiến, Đồng Thái, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, khối Công an xã, cán bộ, công chức UBND xã, trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã và các đơn vị lân cận như: trường THPT Phạm Văn Nghị, THPT Đại An, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nam Ý Yên. Tham gia giải đấu, các tay vợt được chia làm 2 bảng A và B, thi đấu nội dung đơn nam theo hình thức vòng tròn tính điểm tại sân bóng bàn UBND xã Yên Lộc.

Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu chính thức mở màn bằng những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn giữa các vận động viên trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Với quyết tâm cao cùng tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi, động viên cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho vận động viên Phạm Văn Hưởng CLB bóng bàn Công an xã; giải Nhì cho vận động viên Phạm Xuân Khương CLB bóng bàn trường Trung học cơ sở; giải Ba cho vận động viên Nguyễn Văn Muôn CLB bóng bàn thôn Vụ Ngoại; giải Khuyến khích cho vận động viên Trần Anh Dũng CLB bóng bàn trường Tiểu học.

Giải bóng bàn mở rộng năm 2024 xã Yên Lộc được tổ chức thành công tốt đẹp thực sự là ngày hội thể thao sôi động, gắn kết tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa của các tầng lớp Nhân dân, nhất là lực lượng đoàn viên, thanh niên trong toàn xã, góp phần thúc đẩy phong trào ''Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại'' trong đoàn viên, thanh niên phát triển lên một bước mới./.